Barcelona và Real Madrid tạo ra trận cầu mê hoặc, kịch tính với tổng cộng 5 bàn thắng được ghi. Real là đội giành thành công chung kết.
Trận bán kết Siêu cúp Tây Ban Nha đã ra mắt với kịch phiên bản mê hoặc. Real Madrid đánh bại Barcelona cùng tỷ số chung kết 3-2 với bàn thắng ra quyết định ở phút 98 của tiền vệ Federico Valverde. Hai đội bước vào hai hiệp phụ khi hòa 2-2 sau 90 phút thi đấu chính thức.
Luuk de Jong, Ansu Fati là những ngôi sao sáng ghi bàn cho đội chủ sân Nou Camp. Trong khi đó, Vinícius Junior và Karim Benzema lần lượt lập công cho Los Blancos ở quãng thời hạn thi đấu chính thức.
Phát biểu sau trận đấu, Xavi Hernandez tỏ ra hài lòng với màn trình diễn của những học trò. “Tôi buồn bởi kết quả trận đấu này. Shop chúng tôi đã gặp chút khó khăn ở giai đoạn đầu trận. Tuy nhiên, khi Barcelona vươn lên gỡ hòa, tôi nghĩ công ty chúng tôi xuất sắc hơn Real Madrid,” Xavi cho hay.
Barcelona thất bại chung kết 2-3 trước Real.
“Shop chúng tôi gật đầu đồng ý nhiều thách thức, khủng hoảng rủi ro hơn. Tuy nhiên, đó là con đường đúng đắn cần đi để trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn và tuyên chiến và cạnh tranh hơn. Barcelona hoàn toàn có thể tự hào vì đang đi trên lộ trình đúng hướng. Tôi buồn vì đội nhà muốn vào chơi trận chung kết. Tuy nhiên tôi không buồn về màn trình diễn, hiệu suất thi đấu của toàn đội,” Xavi phản hồi.
“Shop chúng tôi đã mắc sai lầm. Barcelona phải kiểm soát nhiều hơn thế. Shop chúng tôi không đối phó tốt những đợt phản công của đối phương. Barcelona sẽ đi lên từ thất bại như vậy này. Shop chúng tôi hoàn toàn có thể tuyên chiến và cạnh tranh với ngẫu nhiên ai,” Xavi xác minh.
Video Barcelona 2-3 Real Madrid: